Name Price 24H (%)
#Covid-19
#Đại phụ nữ Hà Nội 2021
#Ngày gia đình Việt Nam
#Thi tốt nghiệp THPT
#bầu cử ĐBQH khóa XV

Những cái tên sẵn sàng thay thế Xuân Trường tại ĐT Việt Nam

Lương Xuân Trường dính chấn thương đầu gối, buộc phải rời tuyển Việt Nam trước trận đấu gặp Malaysia. Tiếc, nhưng chắc chắn HLV Park Hang Seo cũng không lo khi vị trí của Xuân Trường đang có nhiều cái tên tốt hơn.

 

Chấn thương của Xuân Trường gặp phải ở buổi tập chiều 1/10 thực sự nghiêm trọng khi đứt dây chằng và sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6-9 tháng. Điều này có nghĩa, tiền vệ đang khoác áo HAGL sẽ gần như không thể tham dự vòng loại World Cup 2022 cũng như ngồi ngoài trong phần lớn giai đoạn lượt đi V-League 2020.

Lương Xuân Trường dính chấn thương đầu gối

Lương Xuân Trường dính chấn thương đầu gối nghỉ thi đấu từ 6-9 tháng

Thời gian gần đây Xuân Trường đang dần lấy lại được phong độ, việc dính chân thương trong giai đoạn khiến cơ hội chứng tỏ giá trị của bản thân trôi qua một cách đáng tiếc.

Sau khi nhận kết quả chấn thương của Xuân Trường, nhiều người đã lo cho tuyển Việt Nam lẫn HLV Park Hang Seo khi mất đi một cái tên tài năng nơi tuyến giữa trước khi bước vào trận đấu gặp Malaysia. Nhưng chắc chắn HLV Park Hang Seo cũng không lo khi vị trí của Xuân Trường đang có nhiều cái tên tốt hơn.

Có thể kể đến Tuấn Anh, Huy Hùng, Hùng Dũng, Đức Huy... và thậm chí cần thiết Quang Hải cũng có thể đảm nhiệm được vị trí mà Xuân Trường để lại trong trường hợp tiền vệ của HAGL được cơ cấu một suất đá chính.

Đó là giả thuyết việc Xuân Trường đá chính, bởi suốt thời gian khá dài vừa qua, tiền vệ đang khoác áo HAGL có tên trong đội hình xuất phát tại tuyển Việt Nam vào lúc này thực sự là rất thấp. Kể từ khi kết thúc VCK U23 châu Á hồi đầu năm 2008 phong độ của Xuân Trường đã đi xuống dù vẫn góp tên trên tuyển, nhưng đã không giữ được vai trò không thể thay thế.

Vì vậy, ĐT Việt Nam nếu như còn Xuân Trường cũng chẳng thừa, mà vắng tiền vệ này ông Park cũng không đến nỗi thiếu đi sự lựa chọn cho tuyến giữa của đội nhà.

PV

coinmag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Enim nulla a laudantium reprehenderit, cum consequuntur eos. Labore suscipit, sit velit a laborum architecto explicabo sapiente ratione quis perferendis quidem eum ipsum dolorem quaerat.