Name Price 24H (%)
#Covid-19
#Đại phụ nữ Hà Nội 2021
#Ngày gia đình Việt Nam
#Thi tốt nghiệp THPT
#bầu cử ĐBQH khóa XV
Công tác hội

Sáng tạo trong thực hiện các phong trào thi đua

Hội Phụ nữ Công an Hà Nội vừa tổ chức hội nghị Sơ kết đợt 2 phong trào thi đua năm 2019 (giai đoạn từ 1/5-20/10) và tuyên truyền “phòng chống rác thải nhựa”.

Đại tá Ngô Hoài Thu, bà Nguyễn Thị Thu Thủy chúc mừng các cá nhân nhận Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển Phụ nữ Việt Nam”

Thời gian qua, Hội Phụ nữ Công an Hà Nội đã tiếp tục phát huy thành tích và có những đổi mới, sáng tạo, tổ chức tốt các hoạt động thi đua, kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô; các phong trào thi đua của Hội và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” được thực hiện dưới nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa. Cụ thể, Hội PN CATP đã phối hợp với Hội LHPN huyện Đông Anh, quận Long Biên tổ chức 4 lớp tuyên truyền phòng cháy chữa cháy cho hơn 600 cán bộ hội viên; phối hợp với Đội Pháp chế tổ chức tuyên truyền phố biến giáo dục pháp luật, an toàn PCCC cho 1.500 sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội; Hội Phụ nữ Công an quận Hoàn Kiếm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Đống Đa đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật An toàn giao thông và chống xâm hại trẻ em cho học sinh các trường trên địa bàn; Hội PN CATP đã tham mưu cho Đảng ủy, Ban giám đốc xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công Hội thi “Cán bộ Hội Phụ nữ duyên dáng, tài năng”… Đặc biệt, 8 Cụm thi đua của Hội Phụ nữ CATP đã tổ chức nhiều hoạt động đảm bảo chất lượng, tiến độ đăng ký thi đua. Hội phụ nữ các đơn vị đã tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc cho người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 4 với tổng kinh phí 80 triệu đồng; thăm tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chiến sỹ đang công tác tại đảo Trường Sa, xây dựng sân chơi cho trẻ em trị giá 10 triệu đồng…
 
Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Đào Thanh Hải – Phó Giám đốc CATP đã biểu dương thành tích và ghi nhận những đóng góp của cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ CATP đã đạt được trong đợt 2 phong trào thi đua. Với những việc làm cụ thể đạt hiệu quả cao đã khẳng định vị trí, uy tín của tổ chức Hội, từ đó tạo điều kiện, môi trường để cán bộ, hội viên phát huy năng lực, bản lĩnh của nữ cán bộ chiến sỹ công an Thủ đô. Trong thời gian tới, đồng chí Đào Thanh Hải đề nghị Hội Phụ nữ CATP tiếp tục bám sát chương trình, kế hoạch của Đảng ủy, BGĐ CATP, Hội Phụ nữ TP để quán triệt, tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả hoàn thành chỉ tiêu công tác năm 2019; Đẩy mạnh công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và tổ chức triển khai thực hiện phong trào phù hợp, thiết thực hiệu quả gắn với cuộc vận động rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”; đẩy mạnh công tác xây dựng lực lượng, nâng cao văn hóa ứng xử, không để xảy ra dư luận xấu, ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của CATP…
 
Tại hội nghị Sơ kết, 15 cá nhân đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển Phụ nữ Việt Nam”; 25 cá nhân và 15 tập thể được nhận Giấy khen của Giám đốc CATP vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ CATP. Cũng tại hội nghị, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã lồng ghép truyền thông thực hiện phong trào “Phòng chống rác thải nhựa” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. 
 
Thanh Thanh
 
coinmag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Enim nulla a laudantium reprehenderit, cum consequuntur eos. Labore suscipit, sit velit a laborum architecto explicabo sapiente ratione quis perferendis quidem eum ipsum dolorem quaerat.