Name Price 24H (%)
#Covid-19
#Đại phụ nữ Hà Nội 2021
#Ngày gia đình Việt Nam
#Thi tốt nghiệp THPT
#bầu cử ĐBQH khóa XV
Tin tức

Cấm dạy trước chương trình năm học 2019-2020

PNTĐ-Sở GD-ĐT vừa có văn bản gửi các phòng GD-ĐT, các trường trung học phổ thông yêu cầu thực hiện nghiêm túc kế hoạch hoạt động hè năm 2019.

 
Theo đó, các nhà trường có trách nhiệm lập kế hoạch ôn tập văn hóa, phân công giáo viên dạy bồi dưỡng cho học sinh yếu, kém có nhu cầu được phụ đạo và quản lý chặt chẽ hoạt động dạy thêm, học thêm của đơn vị theo đúng quy định.
 
Thời gian bắt đầu triển khai việc ôn tập văn hóa, tổ chức phụ đạo cho học sinh yếu, kém sau ngày 1/8/2019. Sở GD-ĐT sẽ xử lý nghiêm đối với những tập thể, cá nhân thực hiện sai quy định, để xảy ra các hiện tượng tiêu cực trong việc dạy thêm, học thêm. Ngoài ra, Sở cũng cấm các trường tựu trường trái quy định; cấm các trường tổ chức dạy trước chương trình năm học 2019-2020 và tổ chức luyện thi, kiểm tra khảo sát để xếp học sinh vào lớp đối với các lớp đầu cấp.
 
 
T.A 
coinmag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Enim nulla a laudantium reprehenderit, cum consequuntur eos. Labore suscipit, sit velit a laborum architecto explicabo sapiente ratione quis perferendis quidem eum ipsum dolorem quaerat.