Name Price 24H (%)
#Covid-19
#Đại phụ nữ Hà Nội 2021
#Ngày gia đình Việt Nam
#Thi tốt nghiệp THPT
#bầu cử ĐBQH khóa XV
Tin tức

Công bố 2.668 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo tư thục được cấp phép

PNTĐ-Sở GD-ĐT đã công bố danh sách 2.668 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn thành phố được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp phép theo quy định.

 
Nhằm phục vụ công tác quản lý, giúp các bậc phụ huynh có thêm thông tin để lựa chọn trong kỳ tuyển sinh năm học 2019-2020, Sở GD-ĐT đã công bố danh sách 2.668 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn thành phố được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp phép theo quy định. 
 
Trong danh sách trên, nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục tập trung đông ở nội thành. Quận Hoàng Mai - một trong những quận có tốc độ đô thị hóa nhanh, có 410 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục được cấp phép thành lập nhiều nhất. Tiếp đến là các quận Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai… 
 
 
T.A 
coinmag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Enim nulla a laudantium reprehenderit, cum consequuntur eos. Labore suscipit, sit velit a laborum architecto explicabo sapiente ratione quis perferendis quidem eum ipsum dolorem quaerat.